ชาวเน็ตไม่ปลื้ม! หลัง “โหน่ง ชะชะช่า” ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับแขกรับเชิญ

ชาวเน็ตไม่ปลื้ม! หลัง “โหน่ง ชะชะช่า” ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับแขกรับเชิญมีเรื่องราวชวนให้ดราม่ากันอีกแล้ว หลังจากที่ “โหน่ง ชะชะช่า” ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ก็มาดิคร้าบ ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 64 ก็เกิดกระแสดราม่า เมื่อมีฉากหนึ่งในรายการที่เหมือนอยู่ในสถานบันเทิง แล้วมีชาวเน็ตนำคลิปตลกดัง โหน่ง ชะชะช่า กับนักแสดงสาวรับเชิญมาโพสต์แสดงความเห็นในลักษณะไม่เหมาะสม โดย แจ๊ส ชวนชื่น แซวว่าตอนซ้อมเงียบกริบไม่เห็นทำอะไรเลย

ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่า การกระทำแบบนี้เกินไปหรือเปล่า โดยมีคนบอกว่ารับไม่ได้ บ้างก็บอกว่าไม่ขำกับฉากแบบนี้เลย ไม่เคยตลก จริง ๆ ที่เคยดูรายการนี้ก็ไม่ค่อยมีคนเล่นขนาดนี้นะ พอ โหน่ง มาแสดง คงเกรงใจไม่กล้าเตือน เพราะเป็นตลกใหญ่ ถ้ารายการไทยเอามุขแบบนี้ออกไปจะดีกว่าเดิมมาก บ้างก็บอกว่า ถ้าคิดมุขตลกแบบดีไม่ได้ ก็ไม่ต้องทำรายการแบบนี้

ล่าสุด เจ้าของโพสต์ได้ออกมาขอโทษที่พาดพิงไปถึงทาง บริษัทฮาไม่จำกัด เพราะเข้าใจผิดว่าเป็นคลิปจากรายการของ บริษัทฮาฯ ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นรายการของ JOKER FAMILY ก่อนจะลบโพสต์ไป โดยยอมรับผิดที่ไม่ตรวจสอบข้อมูลให้มากพอเพราะไม่ได้อัพเดต แต่ดีใจที่หลายคนมองเห็นว่าเรื่องนี้ไม่ถูกต้อง

หากใครอยากชมรายการแบบเต็ม ๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ Youtube ช่อง Joker family กับรายการ ก็มาดิคร้าบ นะคะ

ขอบคุณภาพจาก รายการ ก็มาดิคร้าบ