แอนชิลี โดนบูลลี่ไม่เลิก แต่ถามกลับ อ่านแล้วมีจุก!

แอนชิลี โดนบูลลี่ไม่เลิก แต่ถามกลับ อ่านแล้วมีจุก!เรียกได้ว่าเป็นนางงามที่ถูกชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปร่างมาตั้งแต่เข้าประกวดจนได้รับตำแหน่ง สำหรับ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” ผู้ครองมงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 ที่หวังสร้างมาตรฐานความงามให้กับผู้หญิงยุคใหม่ โดยเชื่อมั่นว่าทุกคนสามารถสวยได้ในรูปร่างของตัวเอง แต่ถึงอย่างไรเจ้าตัวกลับถูกวิจารณ์เรื่องรูปร่างไม่เลิก แถมดูเหมือนว่ายิ่งนานวันจะยิ่งแรงขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย

ล่าสุดในอินสตราแกรมส่วนตัวของเจ้าตัว @annscottkemmis ก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์รูปร่างของ สาวแอนชิลี อีกแล้ว ด้วยประโยคแรง ๆ ว่า “ตัวจริงตัวใหญ่มาก น่ากลัว” ด้าน สาวแอนชิลี เมื่อได้เห็นคอมเมนต์ดังกล่าวก็ได้ตอบกลับไปเช่นกัน

แต่ไม่ได้ตอบกลับไปแบบฟาด ๆ เพียงแค่ตั้งคำถามกับชาวเน็ตรายดังกล่าวไปสั้น ๆ แต่รู้เลยว่า สาวแอนชิลี นั้นกำลังรู้สึกอย่างไรอยู่ว่า “ลืมว่าแอนเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่มีความรู้สึกด้วยใช่ไหมคะ ?” งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับนางงามต่างพร้อมใจกันเข้ามาให้กำลังใจ สาวแอนชิลี กันอย่างมากมาย ซึ่งก็หมายถึงยังมีคนที่พร้อมให้กำลังใจและสนับสนุนเจ้าตัวอยู่ข้างหลังอีกจำนวนมากเช่นกันน้า

เรียกว่าสมัยนี้ใครจะคอมเมนต์อะไรก็ควรคิดไตร่ตรองให้ดีก่อน อย่างไรทางทีมข่าวก็ขอเป็นกำลังใจให้ สาวแอนชิลี ด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG: annscottkemmis