กุ๊บกิ๊บ โพสต์ภาพที่คำชะโนด ทำ ชาวเน็ต ขนลุก!

กุ๊บกิ๊บ โพสต์ภาพที่คำชะโนด ทำ ชาวเน็ต ขนลุก!เรียกเสียงฮือฮา ชวนขนลุกกันไปตาม ๆ กัน เมื่อคุณแม่ลูกสองอย่าง “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” โพสต์ภาพหลังจากได้เดินทางไปที่ คำชะโนด วังนาคินทร์ จ.อุดรธานี ดินแดนพญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ที่มีประชาชนผู้เลื่อมใสศรัทธาจำนวนมากแห่เข้าไปไหว้สักการะและขอพรกันเป็นจำนวนมาก แต่กลับมีเรื่องราวเหลือเชื่อเกิดขึ้น

โดย สาวกุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์ภาพตนเองรวมถึงบรรยากาศที่ คำชะโนด วังนาคินทร์ จ.อุดรธานี ลงในอินตราแกรมส่วนตัว @gggubgib36 พร้อมข้อความว่า “มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นที่นี่ ดีใจที่ได้เป็นแขกต่างถิ่นมาเยือนที่นี่ ขนลุกตลอด ปวดหัวตื่นเต้นใจเต้นแรงตลอด แปลกดีจัง ขอบคุณพี่วั้งมากที่ช่วยเหลือหลายอย่างและให้คำแนะนำในการมาที่นี่ “คำชะโนด” พอแล้วนะเรื่องขนลุกทั้งหลายอะ สวยสงบสมคำร่ำลือจริง ๆ ค่ะ โนฟิลเตอร์กล้องเพลน ๆ เลยจ้า

งานนี้หลังจากชาวเน็ตได้เห็นภาพและวิดีโอของ สาวกิ๊บกิ๊บ แล้วทำเอาขนลุกกันยกใหญ่ โดยต่างแห่โฟกัสที่บริเวณผมของ สาวกุ๊บกิ๊บ เหมือนมีอะไรสีเขียว ๆ เลื้อยอยู่

ซึ่งชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย อาทิเช่น ทำไมเหมือนเห็นเป็นเกล็ดสีเขียวที่ผมคุณกิ๊บ , อะไรสีเขียว ๆ ที่หัวแม่อ่ะ , ชัดทุกรูป นับว่าเด็ดมากค่ะ สาธุ , มีรูปหน้าเขียวๆที่ผมไหม , นั้นคือเลื้อยขึ้นหัวเลยช่ายมั้ย ในรูปมีอะไรเขียว ๆ ที่หัว และ เห็นเหมือนกันเลยค่ะ ว่ามีอะไรสีเขียว ๆ อยู่ที่ศรีษะ คุณกุ๊บกิ๊บ กำลังจะคอมเมนต์เลย สาธุ เป็นต้น

งานนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมกันด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG: gggubgib36